Giới Thiệu Về Công Ty

 

 • Công Ty TNHH Quốc Kỳ ( Quoc Ky Co., Ltd ) là doanh nghiệp tư nhân chuyên:
  1. Mua bán, cung cấp cac loại động cơ điện công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu
  2. Thi công, lắp đặt hệ thống điện tự động, điện công nghiệp
  3. Sửa chữa các loại motor, quạt gió công nghiệp, thiết bị dùng giảng dạy, …

 

 • Sản Phẩm động cơ bao gồm các loại sau đây:
  • Động cơ điện không đồng bộ 1 phase Roto ngắn mạch công xuất đến 3kw, điện áp 110v-220v
  • Động cơ điện không đồng bộ 3 phase Roto ngắn mạch và Roto dây quấn các loại từ 0.37 kw đến 2.500 kw, tốc độ quay từ 250 vòng / phút đến 3.000 vòng / phút, điện áp từ 220v / 380v, 380v / 660v, 3.300v, 6.000v.
  • Động cơ không đồng bộ 3 phase Roto ngắn mạch kiểu phòng nổ, phanh thủy lực.
  • Động cơ làm việc ở chế độ ngắn hạn lặp lại.
  • Động cơ nhiều công suất, tốc độ.
  • Và các động cơ đặc chủng (theo đặt hàng) dùng trong khai thác hầm lò, băng tải, dệt may, động cơ phanh từ, động cơ gắn liền hộp số….
  • Các sản phẩm động cơ điện được chế tạo phù hợp với TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU EC và được quản lý bởi hệ thống chất lượng theo TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001. Đảm bảo sản phẩm trước khi đưa ra thị trường có mặt ở hầu hết các Tỉnh và Thành Phố trong cả nước. Sản phẩm được cung cấp tới tất cả các nghành kinh tế quốc dân như: Công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất thép, Xi-măng, thép, giấy-bột giấy, sản xuất vật liệu xây dựng. Chế biến nông lâm hải sản, công nghiệp phục vụ nông nghiệp (thủy lợi, mía đường, chè và nuôi trồng thủy sản ….), công nghiệp chế tạo, luyện cán kim loại….

 

        Công ty có hệ thống dịch vụ bán hàng, luôn cung cấp kịp thời cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, công ty tổ chức giao nhận sản phẩm tận nơi, lắp đặt cho khách. Về hình thức thanh toán, công ty cũng linh hoạt đối với khả năng tài chính của từng khách hàng mà có hình thức ưu đãi trong thanh toán.

 

        Dịch vụ sau bán hàng cũng được công ty chú trong. Các thông tin phản ánh của khách hàng luôn được công ty cập nhật để có các biện pháp cải tiến, khắc phục sai sót phát sinh. Với các sai sót của khách hàng, công ty có những tư vấn cho khách hàng để tránh những thiệt hại trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy công ty đã giữ được uy tín với khách hàng.

 

        Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa chữa, bảo trìbảo dưỡng các thiết bị cho các đơn vị sản xuất khác. Đây cũng là bước đổi mới và khẳng định năng lực cũng như trách nhiệm của công ty chúng tôi đối với Khách Hàng.

 

        Chúng tôi cam đoan rằng : sẽ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và luôn hoàn thiện để khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi (kể cả sau khi đã hết thời gian bảo hành)

 

        Quốc Kỳ hân hạnh được đón tiếp và làm hài lòng Quý Khách !